trang chủ tin tức xe Honda BR-V 2023 gia nhập thị trường Việt Nam ưu đãi lên tới 60 triệu đồng tại đại lý

Honda BR-V 2023 gia nhập thị trường Việt Nam ưu đãi lên tới 60 triệu đồng tại đại lý

Dù có ưu đãi lớn nhưng mức giảm thực tế của Honda BR-V 2023 không cao, chưa ganh đua được với chương trình khuyến mại của các đối thủ cùng phân khúc.

Sau vài ngày ra mắt tại Việt Nam, Honda BR-V đã được một số đại lý chào bán với khuyến mại giảm giá 10 triệu đồng cho cả phiên bản G và L. Đặc biệt có nơi sẵn sàng tặng thêm gói phụ kiện trị giá 50 triệu đồng, nâng tổng ưu đãi lên khoảng 60 triệu đồng.

Sau khi giảm, giá bán thực tế của Honda BR-V 2023 tại đại lý khởi điểm ở mức 651 triệu đồng cho bản G và 695 triệu đồng cho bản L, ngang giá niêm yết của đối thủ như Toyota Veloz Cross (658-698 triệu đồng).

Vừa ra mắt, Honda BR-V 2023 đã nhận ưu đãi lên tới 60 triệu đồng tại đại lý - 1

Honda BR-V 2023 ra mắt ngày 4/7, được trang bị gói công nghệ Honda Sensing trên cả 2 phiên bản (Ảnh: Nguyễn Lâm).

Trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, nhiều sản phẩm khác đang chạy đua khuyến mại. Toyota Veloz Cross được lắp ráp trong nước nên đủ điều kiện hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

Mitsubishi Xpander và Hyundai Stargazer cùng nhập khẩu nguyên chiếc giống BR-V nhưng đều có chương trình giảm giá sâu. Xpander (sản xuất năm 2023) được hãng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm tới 65,8 triệu đồng. Stargazer được các đại lý chào bán với mức giảm giá cả trăm triệu đồng.

Ngoài ra, Suzuki Ertiga hybrid cũng được một số showroom áp dụng mức giảm lên tới 70 triệu đồng cho biến thể cao cấp nhất, đưa giá bán thực tế hạ xuống còn 538 triệu đồng.

Vừa ra mắt, Honda BR-V 2023 đã nhận ưu đãi lên tới 60 triệu đồng tại đại lý - 2

Sau khi giảm, giá bán của Mitsubishi Xpander chỉ còn 592 triệu đồng ở bản AT Premium cao cấp nhất (Ảnh: MMV).

Honda BR-V 2023 được đánh giá cao về loạt tính năng an toàn nhưng giá bán sẽ là rào cản đối với "tân binh" này. Lợi thế mà mẫu xe này có là việc được trang bị Honda Sensing ngay từ bản tiêu chuẩn, nhưng điểm trừ là bản này không có đèn sương mù và ghế bọc da.

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp sẽ được Nhà nước áp dụng đến hết 31/12. Có thể trong thời gian tới, BR-V sẽ được giảm giá sâu hơn nữa để cạnh tranh hoặc nếu muốn "làm nên chuyện" khi mà phân khúc MPV 7 chỗ ngày càng thêm chật chội.

xe mới về

Speed Car