trang chủ tin tức xe Nhiều mẫu xe Kia tăng - giảm giá trái ngược nhau ngay đầu năm 2024

Nhiều mẫu xe Kia tăng - giảm giá trái ngược nhau ngay đầu năm 2024

Theo bảng giá mới nhất tháng 1/2024 được cập nhập từ hãng, Kia Seltos có mức điều chỉnh ít biến động nhất, dao động ở mức 5 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Bước sang những ngày đầu năm 2024, trong khi các dòng xe của Kia như Sportage, Sorento đều có mức điều chỉnh giá từ 20 đến 60 triệu đồng thì Seltos được coi như là dòng sản phẩm có mức tăng nhẹ nhàng nhất khi biến động so với giá cũ chỉ 5 triệu đồng ở tất cả các phiên bản.

Kia Seltos màu trắng nóc đen được người dùng ưa chuộng nhất trong các màu sắc được bán ra.

Kia Seltos màu trắng nóc đen được người dùng ưa chuộng nhất trong các màu sắc được bán ra.

Cụ thể, các phiên bản giảm giá 5 triệu đồng gồm: Seltos 1.6L AT Premium + Kia Connect Lite, Seltos 1.4L GT-Line + Kia Connect Lite và Seltos 1.4L GT-Line. Các bản còn lại điều chỉnh giá tăng 5 triệu đồng.

Bảng giá Kia Seltos được điều chỉnh như sau: (đơn vị: triệu đồng)

Thời điểm đầu năm 2024 khi chính sách ưu đãi thuế trước bạ kết thúc từ ngày 31/12/2023, hãng đã có sự điều chỉnh sớm giảm giá bán trực tiếp của xe để kích cầu tiêu dùng dịp cận Tết.

Anh L.V.Thạo, tư vấn bán hàng một đại Kia ở Hà Nội cho biết: "Hiện các mẫu xe Seltos đang không có sẵn để giao, một số màu sắc như trắng nóc đen, trắng thường hay đỏ nóc đen ký sẽ có xe trong tháng 1/2024 vừa kịp để bàn giao trước Tết. Một số màu sắc khác ít được khách hàng quan tâm hơn như vàng, cam, xanh thì thời hạn giao xe sẽ trong tháng 2/2024.

Phiên bản đang bán chạy và được khách hàng quan tâm nhất hiện tại có phiên bản cao cấp Premium 1.4T và phiên bản Luxury 1.4T. Ngoài ra còn có bản 1.6 Premium. Các phiên bản còn lại nhận được ít sự quan tâm hơn", anh Thạo chia sẻ thêm.

Kia Seltos hiện đươc đánh giá là dòng xe SUV hạng B 5 chỗ người được người dùng Việt yêu thích với kiểu dáng thiết kế trẻ trung, không gian nội thất rộng rãi, xe trang bị nhiều tiện nghi và khả năng vận hành an toàn.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/kia-seltos-dieu-chinh-gia-ban-dao-dong-muc-5-trieu-dong-192240109110905124.htm)

xe mới về

Speed Car