trang chủ tin tức xe Điểm mặt những mẫu xe điện có hệ thống âm thanh tốt nhất năm 2024

Điểm mặt những mẫu xe điện có hệ thống âm thanh tốt nhất năm 2024

Một trong những tính năng ít được nhắc đến của xe ô tô điện là hệ thống âm thanh và đây là những xe điện có hệ thống âm thanh tốt nhất năm 2024.

Hyundai Ioniq 6 Limited 2024

Một số xe điện có hệ thống âm thanh tốt nhất năm 2024.jpg
 
Xe điện có hệ thống âm thanh cao cấp Bose. Ảnh: Hyundai.

Xe ô tô điện này có hệ thống âm thanh cao cấp Bose, Ioniq 6 đã nhận được giải thưởng Xe điện tốt nhất năm 2024 của TopSpeed.

Dòng xe điện này được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp như 8 loa hiệu suất cao. Hệ thống Kiểm soát tiếng ồn trên đường Quietcomfort loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn từ bên ngoài xe.

Huyndai đã chế tạo hệ thống âm thanh dựa trên nội thất cabin. Âm học đóng vai trò chính trong việc phân phối sóng âm thanh một cách hiệu quả trong không khí và không gian.

Toyota Mirai XLE 2024

xe ô tô điện.jpg
Xe ô tô điện có hệ thống âm thanh cao cấp JBL. Ảnh: Toyota.

Xe ô tô điện này có hệ thống âm thanh cao cấp JBL. Toyota Mirai là loại xe điện sử dụng hydro để cung cấp năng lượng cho hệ thống truyền động điện.

Dòng xe này được trang bị hệ thống âm thanh 4 loa tầm trung có độ phân tán rộng mang đến giọng hát và nhạc cụ ấm áp và trong trẻo. Bốn loa tweeter JBL mang tính biểu tượng giúp tạo ra những nốt cao và tính nhất quán. Hai loa trầm ở cửa mang lại âm trầm mạnh mẽ ở hai bên.

Hai loa toàn dải kết hợp âm trầm, âm trung và âm bổng. Một loa siêu trầm có khả năng tỏa nhiệt. Một bộ khuếch đại hoạt động như trái tim của hệ thống.

Một công nghệ độc quyền được sử dụng là Âm thanh vòm Quantumlogic, giúp phân tách các nguồn âm thanh nổi thành các luồng âm thanh riêng lẻ. Tính năng thứ hai là Clari-Fi, công nghệ phân tích và khôi phục âm thanh kỹ thuật số về "độ trung thực cao".

BMW i4 eDrive35 2024

Một số xe điện có hệ thống âm thanh tốt nhất năm 2024.jpg
Xe điện được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon. Ảnh: BMW.

Xe ô tô điện này được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon. BMW i4 eDrive35 có thông số hệ thống âm thanh như 7 loa tweeter vòm nhôm 25 mm; Hai loa trầm 160 mm; 7 loa tầm trung 100 mm; Một loa siêu trầm 217 mm và Một bộ khuếch đại 535 mm.

 

Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon có sẵn cho i4 trên tất cả các phiên bản. Hệ thống này sẽ nâng cấp cabin với âm trầm bổ sung, âm bổng rõ ràng và âm thanh vòm sống động.

"Logic 7" của Harman Kardon giúp chuyển âm nhạc thành trải nghiệm âm thanh vòm truyền đến mọi ngóc ngách trên xe. I4 đạt được âm trầm, dải tần hẹp với hai loa trầm và một loa siêu trầm.

Lucid Air Pure 2024

xe ô tô điện.jpg
Xe điện này được trang bị âm thanh siêu thực Pro. Ảnh: Lucid.

Xe ô tô điện này được trang bị âm thanh siêu thực Pro. Lucid Air là phương tiện duy nhất trong dòng sản phẩm của Lucid được cung cấp cho công chúng.

Xe điện có thông số hệ thống âm thanh như hệ thống âm thanh siêu thực 21 loa; Tăng cường độ an toàn tổng thể với các thiết bị hỗ trợ trên sông có tính năng phát tín hiệu âm thanh định hướng cho các thông báo và cảnh báo.

Lucid có sự kết hợp của các hệ thống âm thanh nội bộ với sự trợ giúp của Dolby. Hệ thống này vẫn được giữ bí mật và chưa tiết lộ toàn bộ chu vi loa.

Lucid Air là một trong những chiếc xe điện đầu tiên triển khai Dolby Atmos, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời. Loa được giấu bên trong để tạo ra một thiết kế tối giản.

(Nguồn: https://plo.vn/mot-so-dong-xe-o-to-dien-co-he-thong-am-thanh-tot-nhat-nam-2024-post792808.html)

xe mới về

Speed Car